Hình ảnh thực tế Dự Án Đông Bình Dương

Video hình ảnh thực tế tại dự án đông bình dương

Tiến độ dự án Đông Bình Dương

Tiến độ dự án Đông Bình Dương.

Giới thiệu tổng quan về dự án Khu đô thị Đông Bình Dương.

Khu đô thị Đông Bình Dương tọa lạc trên trục đường Nguyễn Thị Minh Khai thông ra đường Bùi Thị Xuân, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn kết nối các khu vực trọng điểm thành phố Biên Hòa thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan về dự án:

Tên dự án: Khu dân cư Thương mại dịch vụ Đông Bình Dương (khu đô thị Đông Bình Dương )

Chủ đầu tư:  Công ty Trách nhiệm Hữu hạn phát triển đô thị Đông Bình Dương

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đầu tư xây dựng HHA 

 Vị trí dự án: Tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai phường Tân Bình thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Quy mô dự án: 126,7 ha bố trí 4.433 nền.

Trong đó:  

Diện tích đất đã được nhà nước giao đất 110,1ha/126,7ha

Diện tích đất chủ đầu tư tự thỏa thuận đền bù với người dân 12,15 ha

Diện tích đất mương rạch, mặt suối, mặt nước chủ đầu tư xin giao đất là 4,4ha.

 Dự án được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương chuyển mục đích sử dụng đất 110,1ha trên tổng 126,7ha.

Dự án được Sở Xây dựng Thẩm định kết cấu hạ tầng cơ sở.

Tiện ích trong dự án:  Có trung tâm thương mại, chợ , trường học , phòng khám đa khoa,  chung cư nhà ở xã hội...

Tiện ích liên kết:  Ủy ban nhân dân phường Tân Bình, Công an phường Tân Bình, nhà văn hóa Tân Bình, chợ Tân Bình, Trường Tiểu học Tân Bình, trường trung học cơ sở Tân Bình, Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai, chợ Đông Thành, chợ Chiêu Liêu, Trung tâm hành chính Dĩ An trung tâm thành phố Biên Hòa.

Điểm nổi bật vị trí dự án:

Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Dĩ An chỉ mất 15 phút để bạn đi đến các khu dân cư lân cận như thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh,  thành phố Biên Hòa, thành phố Thủ Dầu Một,  Thành phố mới Bình Dương.

Điểm nổi bật của dự án là được để kết nối đường Mỹ Phước Tân Vạn, Đây là con đường được kỳ vọng đem lại nhiều thay đổi tích cực cho tỉnh Bình Dương,  hiện nay đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đã thông tuyến, tuyến đường được kết nối từ  ngã ba Tân Vạn Điểm cuối là khu công nghiệp Mỹ Phước 4. 

Với lợi thế nằm gần các khu công nghiệp khu công nghiệp hiện hữu như khu công nghiệp Tân Đông Hiệp,  khu công nghiệp Vsip 1, sóng thần,  khu công nghiệp Linh Trung, làng Đại Học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh, Nơi tập trung một lượng lớn Lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc, Và đang có nhu cầu  rất lớn về đất nền, nhà ở , cũng như nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cuộc sống, khu đô thị Đông Bình Dương là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp, điều quan trọng hơn khi đến với khu đô thị Đông Bình Dương là gia đình bạn sẽ được sống trong một môi trường văn minh đô thị mới, những con người thân thiện và được xem là nơi giao hòa giữa thiên nhiên trong lòng đô thị.

Khu đô thị Đông Bình Dương cách trung tâm hành chính Dĩ An 5 km Cách thành phố Thủ Đức 8 km cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 20 km cách sân bay Tân Sơn Nhất 20 km.  từ nơi đây cư dân có thể di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh thông qua đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn kết nối quốc lộ 1K thông tuyến đường đại lộ Phạm Văn Đồng kết nối trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. 

Diện tích dự án : 

Khu đô thị Đông Bình Dương được quy hoạch với diện tích 126,7Ha bố trí 4.433 nền, dự án được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương Quy hoạch khu đô thị loại 2 của tỉnh đạt tiêu chuẩn Singapore, có hệ thống điện nước âm, Hệ thống phòng cháy chữa cháy, giữa hai Nhà có cây xanh, phía sau có 2 m Thoát hiểm và lối đi nội bộ toàn khu  4 m.

Trục đường chính của dự án có lộ giới 30m,  lòng đường 16 m , vĩa hè mỗi bên 7 m , các tuyến đường Liên Khu có lộ giới  21 m  lòng đường 9 m  vẽ hè mỗi bên 6 m , đường nội bộ trong khu dân cư có lộ giới 13 m  lòng đường 7 m vỉa hè mỗi bên 3 m.

Diện tích đa dạng từ 60 mét vuông đến 135 mét vuông.

Diện tích 60 mét vuông 6 x 10

Diện tích 65 mét vuông 5 x 13

Diện tích 75 mét vuông 5 x 15

Diện tích 80 mét vuông 5 x 16

Diện tích 85 mét vuông 5 x 17

Diện tích 90 mét vuông 5 x 18

Diện tích 100 mét vuông 5 x 20

Diện tích 110 mét vuông 5 x 22

Diện tích 120 mét vuông 7,5 x 16

Diện tích 135 mét vuông 7,5 x 18

Giá đất tại dự án:

Khu đô thị Đông Bình Dương được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương Quy hoạch là một trong những đô thị lớn nhất thành phố Dĩ An nhân giá đất tại dự án được đánh giá là Rẻ nhất khu vực Bình Dương giá đất giao động  từ 11 triệu đến 16 triệu trên một mét vuông. 

Hiện nay thị xã Dĩ An đã được Quốc hội phê duyệt lên thành phố Dĩ An việc sở hữu đất nền thành phố Dĩ An càng trở nên khó khăn khi mà giá đất mấy năm gần đây liên tục tăng giá, giá đất tại Dĩ An bình quân hiện nay giao động từ 25 triệu đến đến 50 triệu trên một mét vuông,  Riêng trung tâm hành chính Dĩ An giá dao động từ 40 đến 70 triệu trên một mét vuông. Việc sở hữu đất nền Dĩ An để an cư lạc nghiệp là bài toán khó ,  khi mà nhu cầu sở hữu đất nền của người dân tăng cao khiến giá đất tiếp tục leo thang.  Hiện nay khách hàng sẽ được hưởng lợi rất lớn từ dự án khu đô thị Đông Bình Dương giá đất tại dự án chỉ bằng 1/2 bằng 1/3 giá đất thị trường chung tại Dĩ An Bình Dương. Giá đất hiện nay rất phù hợp cho các nhà đầu tư cũng như người dân sở hữu đất nền để an cư lạc nghiệp.

Về Hạ Tầng tại dự án:

Khu đô thị Đông Bình Dương được quy hoạch chuẩn khu đô thị loại 2 của tỉnh là khu đô thị sở hữu vị trí rất đẹp tại trung tâm Dĩ An có mật độ dân cư đông đúc, giao thông được kết nối rất thuận tiện cho việc di chuyển.  Hiện nay hạ tầng của dự án đã cơ bản hoàn thiện đường đã rải nhựa vé hè đã trồng cây xanh đã có hệ thống chiếu sáng. 

Quý khách hàng đầu tư vào khu 1A 1B sẽ được cắt móc giao  nền .Các phân khu còn lại sẽ bàn giao trong năm 2021.